About

We specialize in planting, processing, importing and exporting green tea, black tea of all kinds.

Call us: +84335111666 Email: hienhathai@gmail.com Address: Ha Thuong, Dai Tu, Thai Nguyen Province

About

We specialize in planting, processing, importing and exporting green tea, black tea of all kinds.

Call us: +84335111666 Email: hienhathai@gmail.com Address: Ha Thuong, Dai Tu, Thai Nguyen Province
Một ngày trải nghiệm tại Công ty Cổ phần chè Hà Thái

Nhắc đến Thái Nguyên là chúng ta nghĩ ngay đến một địa danh nổi tiếng với đặc sản chè. Chính vì vậy món quà ấn tượng, quý giá nhất không thể thiếu mỗi khi quan khách đặt chân đến đất Thái Nguyên đó là trà. Trà có hương thơm cốm tự nhiên, nước xanh sánh như mật ong, vị chát nhẹ vừa đủ, ngọt hậu lắng sâu trong cổ làm ấn tượng lòng người mỗi khi thưởng trà.

Read More
TRÀ TỨ QUÝ- LINH KHÍ BỐN MÙA HỘI TỤ

“Thuận theo ngũ hành tương sinh, ứng với bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, điều hoà được vạn vật trên Trái đất. Đối với con người cần dưỡng tâm- dưỡng thần( vào mùa Xuân và mùa Hạ), dưỡng tâm- dưỡng khí( vào mùa Thu và mùa Đông), hội tụ vượng khí của trời đất tích tụ lại cây chè đúng thời điểm để phụ vụ cho con người một cách khoa họ…”( Theo Hoàng đế nội kinh- Tài liệu y học cổ). Đây cũng là một trong những bí truyền của người làm trà từ cổ chí kim. Thưởng trà đúng cách, đúng đạo là một nét văn hoá độc đáo, tinh hoa của người Việt.

Read More
Thông điệp qua từng lá trà mang thương hiệu Hà Thái

Năm 2021 thương hiệu HATHAITEA chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam, bắt đầu lan toả tới các nước trung đông tiến đến các thị trường khí tính những sản phẩm 100% từ trà nguyên chất mỗi quy trình chế biến trà sẽ đại diện cho một màu sắc mùi vị khác nhau: trà xanh, trà đen, trà hồng, bạch trà, trà nghệ thuật, trà phổ nhĩ… Trà được chăm bón hoàn toàn tự nhiên, sử dụng khoáng chất và chất dinh dưỡng tự nhiên. Từ than tre hoạt tính, không dùng phân bón hoá học hay thuốc bảo vệ thực vật cùng nguồn đất, nguồn nước sạch giếng khoan: mạch nước đầu nguồn theo tiêu chuẩn quốc tế điều được phân tích. Với tâm huyết của những người yêu trà, HATHAITEA luôn hướng tới phương châm:”Lấy chất lượng sản phẩm là lợi thế cạnh tranh, sự an toàn của người tiêu dùng là thước đo giá trị”.

Read More