About

We specialize in planting, processing, importing and exporting green tea, black tea of all kinds.

Call us: +84335111666 Email: hienhathai@gmail.com Address: Ha Thuong, Dai Tu, Thai Nguyen Province

About

We specialize in planting, processing, importing and exporting green tea, black tea of all kinds.

Call us: +84335111666 Email: hienhathai@gmail.com Address: Ha Thuong, Dai Tu, Thai Nguyen Province

TRÀ TỨ QUÝ- LINH KHÍ BỐN MÙA HỘI TỤ

Từ lâu, cây chè đã gắn bó với vùng đất La Bằng( huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên). Trà( chè) là nguồn sống không thể thiếu với người dân nơi đây. Cây chè hút linh khí của trời đất, của địa linh Tam Đảo tạo ra thức uống bổ dưỡng. Trà thải độc tố, ngăn ngừa khuẩn lạ, chống phóng xạ, chống ung thư, bổ sung 40 vi lượng khoáng chấtvà tất cả các vitamin tổng hợp, tỉnh táo thần kinh, chống lão hoá… Ngày nay, cây chè đã được sản xuất theo hướng hữu cơ, cùng phương pháo thu hái đúng tiết khí mỗi mùa, chế biến khoa học giúp chất lượng trà ngày một hoàn hảo.

            Trà Hà Thái là công ty tiên phong trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất khẩu có uy tín trên nhiều quốc gia. Trà Hà Thái đã mang về Huy chương Vàng, Huy chương Bạc cho ẩm thực “Trà” Việt Nam tại Hoa Kỳ và một số quốc gia khác. Đồng thời giành nhiều giải thưởng danh giá ở Việt Nam. Đó chính là kết quả của những sản phẩm chè có những linh diệu của thiên nhiên, của tạo hoá. Trà ngon phải đúng lửa, đúng nước, đúng thầy( thợ). Người xưa đúc kết “Sơn thuỷ thượng, giang thuỷ trung, tĩnh thuỷ hạ”. Quy luật tự nhiên, tạo nên bộ sản phẩm Tứ Quý đầy đủ vượng khí, mong muốn đem lại may mắn và sức khoẻ cho con người. Bộ trà Tứ Quý được thu hái vào đúng tiết khí của bốn mùa Xuân- Hạ- Thu-Đông, khi trời đất giao hoà hội tụ linh khí trúng dịp: lập xuân- xuân phân, lập hạ- hạ chí, lập thu- thu phân, lập đông- đông chí. Vào ngày đó chè được hái lúc còn đang ngái ngủ và kết thúc trước 8 giờ sáng.

            Tứ Quý- Tiền Xuân- Trà được hái vào tiết lập xuân, hái trước khi mặt trời mọc. bút chè còn đọng  nguyên những giọt sương khi còn đang ngái ngủ, tiết trời mát mẻ, không khí lưu hoà giữa vùng núi Tam Đảo được mang về chế biến. Trà Tiền Xuân khi thưởng thức rất tĩnh hoà, thư thái sảng khoái, lưu thông khí huyết, trẻ hoá con người, đẹp mịn làn da, chống lão hoá, chống phóng xạ.

            Tứ Quý- Đoan Ngọ- Trà được thu hái vào dịp Tết Đoan Ngọ- tiết lập hạ- hạ chí. Hấp thụ tinh tuý của đất trời có vị đượm và chát sâu vì vậy tốt cho điều hoà thân nhiệt, mát gan thải độc, bổ thần kinh, chống lão hoá, dưỡng tâm an lạc, minh mẫn phục hồi trí nhớ, trẻ hoá.

            Tứ Quý- Tiền Minh- tiết lập thu- thu phân, khi sương thu đầu mùa chớm tới, cây chè hội tụ đủ hương vị, sắc màu tạo nên trà tiết thu hoàn hảo, giữ nguyên được 40 vi lượng khoáng chấtvà tất cả các vitamin tổng hợp, bổ sung điều hoà khí huyết làm cân bằng hệ sinh thái cho cơ thể.

Tứ Quý- Đông Chí- Trà được thu hái dịp cuối năm, giữa tiết lập đông- đông chí trước đây khi cây chè được tỉa gọt- “ngủ đông’ chờ năm mới, vào lúc cái lạnh mùa đông ở miền Bắc ngấm sâu trên mỗi bút chè đã được tích tụ các dưỡng chất quý. Khi thưởng trà đông sẽ dưỡng tâm, ấm can, bổ tỳ vị, lưu thông khí huyết. Chén trà nóng mùa đông bù nước, giữ ấm cho thân nhiệt thật là kỳ vĩ thanh quý vô cùng. Sản phẩm được chọn làm quà tặng sang trọng quà biếu cao cấp.          

Bộ Trà Tứ Quý( Tiền Xuân, Đoan Ngọ, Tiền Minh, Đông Chí), mỗi hộp nhỏ trà được mang hương vị linh khí của một mùa được lưu trong túi đựng tiêu chuẩn quốc tế, thuận tiện trong bảo quản và sử dụng. Muốn có sản phẩm này phải đặt trước để đủ thời gian canh tiết khí cho thời điểm thu hoạch. Sản phẩm không có bán trên thị trường tự do.CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ HÀ THÁI- THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Trụ sở chính xã Hà Thượng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Nhà máy chế biến: xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Tel: 0335 111 666- 0976 744 898

Email: hienhathai@gmail.com:  Hathaitea.com – Hathaitea.vn.com         

101 lượt xem.

THE RELATE BLOGS

Present posts in a best way to highlight interesting moments of your blog.

Một ngày trải nghiệm tại Công ty Cổ phần chè Hà Thái

Nhắc đến Thái Nguyên là chúng ta nghĩ ngay đến một địa danh nổi tiếng với đặc sản chè. Chính vì vậy món quà ấn tượng, quý giá nhất không thể thiếu mỗi khi quan khách đặt chân đến đất Thái Nguyên đó là trà. Trà có hương thơm cốm tự nhiên, nước xanh sánh như mật ong, vị chát nhẹ vừa đủ, ngọt hậu lắng sâu trong cổ làm ấn tượng lòng người mỗi khi thưởng trà.

Thông điệp qua từng lá trà mang thương hiệu Hà Thái

Năm 2021 thương hiệu HATHAITEA chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam, bắt đầu lan toả tới các nước trung đông tiến đến các thị trường khí tính những sản phẩm 100% từ trà nguyên chất mỗi quy trình chế biến trà sẽ đại diện cho một màu sắc mùi vị khác nhau: trà xanh, trà đen, trà hồng, bạch trà, trà nghệ thuật, trà phổ nhĩ… Trà được chăm bón hoàn toàn tự nhiên, sử dụng khoáng chất và chất dinh dưỡng tự nhiên. Từ than tre hoạt tính, không dùng phân bón hoá học hay thuốc bảo vệ thực vật cùng nguồn đất, nguồn nước sạch giếng khoan: mạch nước đầu nguồn theo tiêu chuẩn quốc tế điều được phân tích. Với tâm huyết của những người yêu trà, HATHAITEA luôn hướng tới phương châm:”Lấy chất lượng sản phẩm là lợi thế cạnh tranh, sự an toàn của người tiêu dùng là thước đo giá trị”.